-->

Header Ads

HƯNG THỊNH TOP 10 NHÀ PHÁT TRIỂN BĐS VIỆT NAM

Căn hộ Moonlight Boulevar


Với 16 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, Hưng Thịnh Corp là nhà phát triển dự án hàng đầu tại thị trường phía Nam với 29 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 8 sàn giao dịch quy mô lớn. Quỹ đất của tập đoàn này hiện vào khoảng 3.000ha, tương đương với một số “ông lớn” khác trên thị trường địa ốc phía Nam; trong đó có nhiều quỹ đất dành để phát triển các loại hình như khu nghỉ dưỡng, phức hợp nhà hàng - khách sạn tại các tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời, hệ thống các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp Hưng Thịnh Corp tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.
   Các dự án của Hưng Thịnh Corp tập trung phần lớn tại TP.HCM, nhiều nhất là khu Đông và khu Nam Sài Gòn. Tập đoàn này tập trung vào phân khúc căn hộ vừa túi tiền, khoảng trên dưới 2 tỷ đồng/căn cho diện tích khoảng 70m2. Hằng năm, Hưng Thịnh Corp đều đặn chào bán ra thị trường từ 5 - 7 dự án với số lượng 7.000 - 10.000 sản phẩm bất động sản.

   Hưng Thịnh ghi dấu trên thị trường với hàng loạt dự án nổi bật như: căn hộ Moonlight Boulevard (quận Bình Tân), Richmond City (quận Bình Thạnh), Lavita Charm (quận Thủ Đức), biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas (Cam Ranh, Khánh Hòa), Sentosa Villa (Phan Thiết, Bình Thuận), biệt thự compound Saigon Mystery Villas (quận 2). Các sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu ở thực cũng như đầu tư của đông đảo khách hàng và giúp Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục nhận được nhiều giải thưởng.

No comments

Powered by Blogger.