-->

Header Ads

CÁC LÝ DO KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVAR

MOONLIGHT BOULEVAR

Sau đợt mở bán dự án căn hộ Moonlight Boulevar, được khách hàng đón nhận rất tích cực. Dưới đây là các lý do tại sao khách hàng quyết định chọn mua Căn hộ Moonlight Boulevar.

- Vị trí độc đáo:trong bất động sản vị trí được xem là một trong yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của bất động sản.


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Vị trí là một trong những yếu tố tạo nên giá trị bất động sản. Căn hộ Moonlight Boulevar nằm ngay trung tâm Quận tân bình với 4 mặt tiền đường, kết nối giao thông thuận tiện ra nhiều hướng khác nhau.

- Giá căn hộ phù hợp với thu nhập của người trẻ hoặc gia đình có dòng tiền nhàn rỗi đầu tư vào căn hộ moonlight boulevar sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn so với sử dụng phương án dòng tiền gửi tiết kiệm ngân hàng, phương thức thanh toán linh hoạt trong 2 năm.

Khu vực đang rất ít dự án căn hộ nhất các quận Tp.HCM Nhiều dự án cùng khu vực chào bán mức giá từ 25-27 triệu đồng/m2 (bàn giao nhà thô),giá căn hộ Moonlight Boulevar có giá chỉ từ 21-23 triệu đồng/m2, tương ứng 1,2-1,6 tỷ đồng/căn 1 phòng ngủ. Ngoài ra để giảm áp lực tài chính, chủ đầu tư còn áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

- Thiết kế phong cách Singapore Moonlight Boulevar do Tập đoàn Hưng Thịnh xây dựng và thiết kế, đây là công ty hàng đầu trong lĩnh bất động sản Tp.HCM và có mặt 20 thành phố. Căn hộ Moonlight Boulevar với dấu ấn là mảng xanh lớn, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên.


- Tiện ích phong phú đẳng cấp chỉ trong 5 phút di chuyển


Trong vòng 10 phút trở lại, khách hàng Moonlight Boulevar nhanh chóng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Đại Học Bách Khoa, các bệnh viện Quận Tân Phú, thống nhất, 115, Trung tâm TTTD Phú Thọ, TTTM Aeon Mall, Big C, hệ thống trường tiểu học, trung học liền kề...

Căn hộ Moonlight Boulevar  hội tụ đủ các nhu cầu an cư, ngoài ra còn là lựa chọn an toàn cho giới đầu tư. Với vị trí được xem là độc tôn tại Tân Bình cùng chính sách giá hợp lý, Căn hộ Moonlight Boulevar hứa hẹn tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía tây Thành Phố

Mọi thông tin về dự án quý khách hàng hãy liên hệ phòng kinh doanh
Emai: diaocsaigonproperty@gmail.com
Điện thoại: 0931 33 73 79
Địa chỉ: 510 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân,Tp.HCM


HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARLý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar


Lý do chon mua căn hộ Moonlight Boulevar

No comments

Powered by Blogger.